Hình tượng nhân vật phim truyện Việt Nam giai đoạn 1975 - 1995 trước yêu cầu thể hiện truyền thống của dân tộc : Luận văn thạc sĩ khoa học Văn hóa học - Phạm, Hải Vân (1997)
Nghiên cứu hình tượng nhân vật phim truyện Việt Nam giai đoạn 1975 - 1995 được thể hiện qua chủ đề yêu nước.