Tổ chức các hoạt động văn hóa cho phụ nữ tại Nhà văn hóa Phụ nữ thành phố Hồ Chí Minh : Luận văn thạc sĩ khoa học Văn hóa học - Phạm, Thị Thúy Kiều (1997)
Đặc điểm, vai trò, thực trạng, định hướng và giải pháp trong việc tổ chức các hoạt động văn hóa cho phụ nữ tại Nhà văn hóa Phụ nữ thành phố Hồ Chí Minh.