Nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học và hướng dẫn nghiệp vụ của Thư viện Quốc gia Việt Nam : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Lê, Thị Chinh (2000)
Chức năng, thực trạng, giải pháp công tác nghiên cứu khoa học và hướng dẫn nghiệp vụ của Thư viện Quốc gia Việt Nam.