Vẫn chuyện văn và người : Phê bình và tiểu luận - Phong Lê (Văn học, 1976)
Tập tiểu luận được đăng rải rác trên các tạp chí Nghiên cứu văn học, Tạp chí văn học, Văn nghẹ, Văn nghệ Quân đội. trong khoảng thời giantừ năm 1960 - 1975.