Cuộc kháng chiến thần thánh của nhân dân Việt Nam : Những bài viết trong thời kỳ kháng chiến trên các báo Đảng. (Sự Thật, 1959)
Gồm các bài báo phản ánh những nhận định chủ trương chính sách của Đảng trong thời kỳ kháng chiến từ đầu năm 1948 - đến cuối năm 1950.