Những hiện vật tàng trữ tại Viện Bảo tàng Lịch sử Việt Nam về ngôi mộ cổ Việt Khê (Viện Bảo tàng Lịch sử Việt Nam, 1965)
Giới thiệu những di vật trong ngôi mộ cổ Việt - Khê tại địa phận thôn Ngọc Khê, xã Phù Ninh, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng hiện đang lưu giữ tại Viện Bảo tàng Lịch sử Việt Nam.