Giáo trình chữ Hán - Lê, Văn Quán (Đại học và Trung học Chuyên nghiệp, 1978)
Cung cấp những kiến thức sơ bộ về chữ Hán, trong đó bao gồm những bài tập viết và tập đọc gắn liền với các chủ điểm về ngữ pháp.