Logic biện chứng - Hồng Long (ĐH &THCN, 1983)
Trình bày các vấn đề logic những cơ sở lý luận của chủ nghĩa Mác Lê Nin về logic và logic biện chứng các hình thức tư duy và hoạt động logic về quy luật của logic biện chứng.