Kỹ thuật vẽ trắng đen - Thiên Thanh (Mỹ Thuật, 1996)
Hơn 10 yếu tố chủ yếu trong môn vẽ trắng đen. Phần thực hành chủ yếu giới thiệu các dụng cụ, phương pháp kỹ thuật, kỹ xảo cụ thể của từng loại hình.