Môi trường khí hậu thay đổi mối hiểm hoạ của toàn cầu - Lê, Huy Bá; Nguyễn, Thi Phú; Nguyễn, Đức An (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 1996)
Những khám phá mới và những lời khuyên hành động, những nguyên tắc mục tiêu của chính sách toàn cầu nhằm bảo vệ môi trường khí quyển trái đất.