Tư duy quản lý Đông Tây - Nguyễn, Huy Cố (Nxb. Lao động Xã hội, 2006)
Phân tích uư nhược điểm của 3 dạng tư duy quản lý: tư duy AB (đại diện Mỹ), tư duy Giáp Ất (đại diện Trung Quốc), tư duy Đại Hòa (đại diện Nhật Bản) để xem xét, vận dụng.