Mấy vấn đề phương pháp luận sử học. (Khoa học xã học, 1970)
Gồm 6 bản báo cáo chính đã trình bày trong hội nghị, Phương pháp luận sử học (28/6/1966 - 1/7/1966) về vấn đề: Đối tượng của sử học, phương pháp luận sử học, tính Đảng và tính khoa học, chủ nghĩa chủ quan và khách quan, vấn đề phân chia các thời kỳ và các giai đoạn lịch sử.