Góp phần nghiên cứu bản sắc văn hóa các dân tộc ở Việt Nam. (KHXH, 1980)
Nghiên cứu về mọi mặt đời dống các dân tộc, nghiên cứu bản sắc văn hoá các dân tộc nhằm tăng cường đoàn kết bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ Tổ quốc.