Những di tích con người thời tối cổ trên đất Việt Nam : Di vật của địa điểm núi Đọ tàng trữ tại Viện Bảo tàng Lịch sử Việt Nam - Phạm, Đăng Kính (Bảo tàng lịch sử, 1973)
Đề cập đến một số vấn đề liên quan đến việc tìm hiểu núi Đọ giới thiệu bộ sưu tập hiện vật do Bảo tàng Lịch sử Việt Nam sưu tập năm 1968.