Sân khấu qua một chặng đường lịch sử : Kỷ yếu. (Sân Khấu, 1984)
Tổng kết tình hình sân khấu, những thành tựu to lớn đạt được, những thiếu sót nhược điểm trong hoạt động sáng tạo, tổ chức đội ngũ..., đưa ra một chương trình hành động tích cực cho những năm tới, bầu ban chấp hành và thông qua điều lệ sửa đổi của hội.