Diễn viên và sân khấu - Lưu, Quang Vũ (Văn hóa, 1979)
Giới thiệu về kinh nghiệm diễn xuất qua các vai diễn trên sân khấu. Phác thảo về chân dung cũng như quá trình đào tạo, rèn luện kinh nghiệm hiểu biết các vai diễn được trưởng thành từ sau cách mạng tháng Tám, những tâm sự và ước vọng của người diễn viên trên sân khấu.