Ca hát và biểu diễn : Tài liệu hướng dẫn nghiệp vụ ở cơ sở - Nguyễn, Đăng Hoè (Văn hóa, 1982)
Hướng dẫn người quản ca về kỹ thuật cơ bản để đánh nhịp chỉ huy hát tập thể hát đồng ca hướng dẫn và tập luyện nâng cao chất lượng giọng hát và hướng dẫn cách dàn dựng các hình thức biểu diễn.