Chính trị và kinh tế Nhật Bản : Sách tham khảo - Yasuhiro Okuhira (Chính trị Quốc gia, 1994)
Tình hình thực tế Nhật Bản về thể chế chính trị dân chủ và cơ chế thị trường, mối quan hệ giữa chính trị và pháp luật.