Almanach - Những nền văn minh thế giới - Thế Trường; Đức Thông; Đinh, Ngọc Lân; Hoàng, Minh Thảo; Xuân Hòa; Nguyễn, Vinh Phúc; Trương, Thảo; Nguyễn, Hoàng Điệp (Văn hóa thông tin, 1995)
Giới thiệu lịch, biên niên lịch sử sự kiện, nhân vật và nền văn hóa cổ thần bí Đông - Tây. Những nền văn minh nhân loại, di sản văn hóa đất nước, con người và các phong tục kỳ lạ thế giới. Khoa học kỹ thuật với nền văn minh nhân loại và dự báo nền văn minh thế kỷ 21.