Tương đồng văn hóa Hàn Quốc - Việt Nam : Hội thảo khoa học quốc tế (Văn hóa, 1996)
Nghiên cứu về sự tương đồng của văn hoá Việt Nam và Hàn Quốc về những vấn đề chung, so sánh văn chương, ngôn ngữ, văn hoá, xã hội.