Giá trị lịch sử văn hóa của di tích lịch sử Bắc Bộ phủ ở Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Lê, Ngọc Anh (2011)
Khái quát về di tích lịch sử Bắc Bộ phủ; những sự kiện về cách mạng tháng 8/1945 và những hoạt động của Bác ở Bắc Bộ phủ; bảo tồn giá trị lịch sử văn hóa của di tích Bắc Bộ phủ