Các nước và một số lãnh thổ trên thế giới trước ngưỡng cửa thế kỷ XXI thông tin tổng hợp - Đoàn, Mạnh Giao (Chính trị Quốc gia, 2001)
Hiện trạng của mỗi Quốc gia, lãnh thổ được phản ánh một cách tổng hợp.