Một số vấn đề cơ bản về đổi mới quản lý kinh tế vĩ mô trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt nam : Sách tham khảo - Nguyễn, Minh Tú (Chính trị Quốc gia, 2001)
Những thay đổi cơ bản trong quản lý kinh tế Việt Nam trong giai đoạn 1991 - 2000 và triển vọng.