Kinh tế tri thức vấn đề và và giải pháp, kinh nghiệm của các nước phát triển và đang phát triển. (Thống Kê, 2001)
Nền kinh tế dựa trên tri thức của các nước phát triển và đang phát triển: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Inđônesia.