Tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết và mặt trận đoàn kết dân tộc - Nguyễn, Bích Hạnh (Nxb. Lao động, 2001)
Tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết đân tộc. Đấu tranh giai cấp với tư duy của Nguyễn ái Quốc.