Giáo trình khởi sự kinh doanh - Nguyễn, Vân Hà (Lao động, 2024)
Trình bày tổng quan về khởi sự kinh doanh; doanh nhân; Ý tưởng và cơ hội kinh doanh; Lập kế hoạch kinh doanh; Chiến lược khởi sự; Chiến lược tăng trưởng; Chiến lược thu hồi và rút lui; Hướng dẫn thực hành khởi sự.