Văn hóa óc - eo Và các văn hóa cổ Đồng bằng Cửu Long. (Sở Văn hóa Thông tin An Giang, 1984)
Văn hoá cổ xưa với cuộc sống ngày nay; Các văn hoá cổ ở Đồng bằng sông Cửu Long và miền Đông Nam Bộ và một số hình ảnh minh họa.