Từ sông Tô đến sông Nhuệ : Địa chí - Đỗ, Thỉnh (Nxb. Hà Nội, 1986)
Lịch sử và sự phát triển kinh tế, văn hoá, địa lý, di tích lịnh sử, truyền thuyết, tín ngưỡng tôn giáo của vùng đất ven sông Tô và sông Nhuệ