Ngữ pháp tiếng Anh - Chu, Xuân Nguyên (ĐH & THCN, 1979)
Giới thiệu cách phân loại, cách cấu tạo, chức năng và cách dùng các từ loại trong tiếng Anh. Giới thiệu khái quát cú pháp cơ bản trong tiếng Anh, các cấu trúc cơ bản, những mẫu câu thông thường khi giao tiếp.