Văn kiện Đảng : Từ 10 - 8 - 1935 đến 1939 (Ban Nghiên cứu lịch sử đảng, 1964)
Các nghị quyết, thông cáo. chỉ thị chung quanh vấn đè chính sách mới, tổ chức mới của Đảng, chủ trương đường lối của Đảng trong giai đoạn 1935 - 1939.