Chủ tịch Hồ Chí Minh nhà thơ lớn của dân tộc - Hà, Minh Đức (KHXH, 1979)
Nội dung nghệ thuật trong thơ Bác. Quan niệm Cách mạng của Bác về thơ.Tính Đảng và chủ nghĩa hiện thực xã hội chủ nghĩa trong thơ Bác.