Lịch sử chế độ phong kiến Việt Nam - Trần, Quốc Vượng (Giáo dục, 1963)
Bao gồm lịch sử chế độ phong kiến Việt Nam trong thời kỳ hình thành và thời kỳ phát triển bước đầu của nó từ thế kỷ II trước công nguyên đén đàu thế kỷ XV.