Mấy vấn đề xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở hiện nay - Nguyễn, Văn Hy (Văn hóa, 1985)
Khái niệm và cơ cấu của đời sống văn hoá ở cơ sở; những nhiệm vụ quan trọng trong việc xây dựng nền văn hoá mới XHCN ở Việt Nam.