Cách mạng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam : Tác phẩm chọn lọc - Lê, Duẩn (Sự Thật, 1976)
Đường lối cách mạng XHCN ở miền Bắc, kế hoạch phát triển và đẩy mạnh cách mạng XHCN trên nhiều mặt như khoa học, công nghiệp, nông nghiệp, kinh tế quốc phòng...