Phát huy bản sắc văn hóa Việt Nam trong bối cảnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa - Lê, Như Hoa (Văn hóa thông tin, 1996)
Tập hợp 39 bài tham luận tại hội thảo khoa học. Phát huy bản sắc văn hóa Việt Nam trong bối cảnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước của các nhà khoa học. Quản lý nghiên cứu, giảng dạy văn hóa với những vấn đề có tình thực tiễn, ý nghĩa lý luận chung quanh vấn đề bản sắc dân tộc.