Xã hội hóa hoạt động văn hóa - Lê, Như Hoa (Văn hóa thông tin, 1996)
Những vấn đề lý luận tổng quát của hoạt động xã hội hóa. Đề cập đến các lĩnh vực của vấn đề xã hội hóa hoạt động văn hóa - nghệ thuật cụ thể như văn hóa quần chúng, thư viện...