Văn kiện hội nghị lần thứ hai Ban chấp hành Trung ương khóa VIII (Chính trị Quốc gia, 1997)
Định hướng chiến lược giáo dục - đào tạo; Phát triển khoa học công nghệ trong thời kỳ công nghiêp hóa hiện đại hóa và nhiệm vụ đến năm 2000.