Sách học đàn bầu (Âm nhạc, 1995)
Phương pháp học đàn về cấu tạo và các thủ pháp diễn tấu, những bài luyện tập có kèm theo một số giai điệu để minh hoạ và tham khảo, các bản nhạc cổ truyền và các bản nhạc nước ngoài chuyển soạn cho đàn bầu.