Lý thuyết âm nhạc cơ bản - Vakhramêép V. A. (Văn hóa, 1982)
Lý thuyết cơ bản về âm thanh, nốt, ký hiệu trường độ, khuông nhạc, tiết tấu, quãng, điệu thức, giọng, giai điệu và một số thủ pháp biểu diễn; một số câu hỏi và bài tập thực hành.