Thuật ngữ và ký hiệu âm nhạc thường dùng - Đào, Trọng Từ (Văn hóa, 1984)
Một số kiến thức cơ bản về sắc thái, tốc độ, diễn tấu, thể loại, hình thức âm nhạc và nhạc khí phổ biến..., các từ nước ngoài, các dấu và chữ viết tắt thường gặp trên bản nhạc, bài hát.