Hệ thống các văn bản hiện hành về tiền lương và phụ cấp lương đối với cán bộ công chức viên chức (Nxb. Lao động Xã hội, 2001)
Tập hợp đầy đủ gần 50 văn bản đang có hiệu lực thi hành về tiền lương, phụ cấp lương và một số chế độ đãi ngộ khác đối với cán bộ công chức.