Tìm hiểu quy định về quyền lợi và nghĩa vụ cán bộ công chức viên chức và người lao động - Huỳnh, Minh Nhi (Thống Kê, 2002)
Hệ thống hoá, bổ sung và cập nhật một cách đầy đủ và thiết thực nhất các văn bản mới có liên quan trực tiếp đến công chức viên chức và các thành phần lao động khác.