Những bài viết và nói chọn lọc thời kỳ đổi mới - Võ, Nguyên Giáp (Quân đội nhân dân, 2001)
Về tư tưởng Hồ Chí Minh ( Tập hợp một số bài viết về tư tưởng Hồ Chí Minh và quán triệt vận dụng tư tưởng của Người trong các lĩnh vực hoạt động cách mạng). Về sự nghiệp xây dựng đất nước tiến lên chủ nghĩa xã hội. Về sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc XHCN.