Tìm hiểu phong thổ học qua quan niệm triết Đông - Mộng, Bình Sơn (Văn hóa thông tin, 2002)
Khái niệm về phong thổ học. Dữ kiện lịch sử về phong thổ qua 2 nhà địa lý học Cao Biền và Tả Ao. Giới thiệu công trình khảo cứu về môn địa lý của Tả Ao qua các tác phẩm nổi tiếng ở Việt Nam.