Giáo dục học hiện đại : Những nội dung cơ bản Đề tài nghiên cứu khoa học công nghệ cấp nhà nước KX - 07 - 10 - Thái, Duy Tuyên (ĐH Quốc Gia, 2001)
Những vấn đề chung, những vấn đề dạy học và những vấn đề cấp thiết.