Trung Hoa đất nước con người - Lâm, Ngữ Đường (Văn hóa thông tin, 2001)
Gồm 9 chương. Nhân dân Trung Quốc; Đức tính người Trung Quốc; Tâm linh của người Trung Quốc; Lý tưởng của đời người; nếp sống phụ nữ; sinh hoạt xã hội và chính trị; sinh hoạt và xã hội; sinh hoạt nghệ thuật; nghệ thuật sống.