Tôn giáo và mấy vấn đề tôn giáo Nam bộ - Đỗ, Quang Huy (KHXH, 2001)
Tập hợp một số bài viết tại hội thảo về những vấn đề tôn giáo Nam bộ tại tp Hồ Chí Minh cuối năm 1998 . Các vấn đề chủ yếu về tôn giáo và mấy vấn đề tôn giáo ở Nam bộ