Báo cáo phát triển con người 2001 công nghệ mới vì sự phát triển con người : Sách tham khảo (Chính trị Quốc gia, 2001)
Cách mạng công nghệ và sự phát triển con người 2 cuộc cách mạng trong lĩnh vực công nghệ thông tin và công nghệ sinh học gần đây đã mang lại cho con người cả những niềm hy vọng lẫn những lo ngại sâu sắc.