Chinh phục hạnh phúc - Russell Bertrand (Thế giới, 2001)
Tác giả phân tích các nguyên nhân và soi xét các bản chất của hạnh phúc và bất hạnh( không cần phải quay về với tôn giáo, không cần uy lực trong các hệ thống triết học)