Đào tạo người lãnh đạo hiệu quả : Công cụ chủ yếu của những nhà lãnh đạo thành công - Gordon Thomas (Nxb. Trẻ, 2001)
Làm thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo có hiệu quả. Vị trí lãnh đạo không làm cho bạn thành một nhà lãnh đạo có hiệu quả